ปกติคุณแม่รู้ตัวว่าท้องฝากครรภ์กันกี๋เดือนคะ

ตอนนี้ท้องประมาณเดือนนึงคะ ไม่รู้ว่าจะไปฝากยังไง พึ่งเดือนเดียวกลัวคุณหมอว่าเหัอรีบฝาก

38 ตอบกลับ

หมอแนะนำให้รีบฝากครรภ์ค่ะเมื่อรู้ว่าตั้งครรภ์ หมอจะได้ให้ยาบำรุง ต่างๆ บลาๆ

ตอนนี้ท้องได้ 7สัปดาห์กว่าๆ ไปฝากตอน 6สัปดาห์กว่าค่ะ หมอให้ยาบำรุงมาทาน

ฝากตอน8วีคค่ะ เห็นเป็นตัวแล้วแต่ตอนนั้นตัวเล็กมากก ตอนนี้19w+2d ค่ะดิ้นเก่งมาก

รู้ตอนไหนก็รีบไปฝากเลยจ้า แต่ทางที่ดี ฝากครั้งแรกอย่าเกิน3เดือนจ้า

เราไปฝากตอน 11 Weeks คะ แต่ความจริงเมื่อรู้ว่าท้องก็ควรรีบฝากคะ

ฝากตอน6วีคค่ะ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีค่ะ บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ

หลังประจำเดือนไม่มาก็ตรวจเลยค่ะ แล้วก็ไปฝากเลย ช่วง5w

ยิ่งฝากเร้วยิ่งดีค้ะจะได้บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ

ของเราตรวจเจอตอน 5 วีค 4 วันแต่ไปฝากตอน 7 วีคคะ

ตรวจเจอก็ไปฝากเลยค่ะ หมอจะได้ให้ยามาทาน