ปกติคุณแม่รู้ตัวว่าท้องฝากครรภ์กันกี๋เดือนคะ

ตอนนี้ท้องประมาณเดือนนึงคะ ไม่รู้ว่าจะไปฝากยังไง พึ่งเดือนเดียวกลัวคุณหมอว่าเหัอรีบฝาก

38 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด 1 อาทิตย์ก็ไปฝากเลยครัา

รู้ตอน 10วีคค่ะ พอรู้ก็รีบไปฝากเลยจ้า

ของเรารู้ว่าท้องตอน5วีคก็ฝากเลยค่ะ

ไม่ต้องกลัวค่ะ ยิ่งไปเร็วยิ่งดี

รู้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะไม่ต้องรอ

ปจด ขาด2เดือนตรวจเจอก้อฝากเลยคะ

ฝากได้ค่ะจะได้บำรุงแต่เนิ่นๆ

รู้ว่าท้องตอน5w ก้อฝากเรยค่ะ

ถ้ารุ้ว่าท้องฝากได้เรยยย

บ้านนี้ 7 สัปดาห์ +3 วัน ฝากค่ะ