ตอนแม่ๆท้องที่สองลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องที่สองค่ะได้4เดือนกว่าๆ รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นค่ะปกติท้องแรกจะมีตอดๆบ้างนี่แทบไม่รู้สึกเลยค่ะ ปกติแม่ๆท้องที่สองรู้สึกลูกดิ้นตอนกี่เดือนคะ ปล.ท้องแรกรู้สึก ตอน4-5เดือนค่ะ มีตอดๆตอน4เดือน 5เดือนถึงรู้สึกว่าดิ้นค่ะ

17 ตอบกลับ

ดิ้นครั้งแรกตอน5เดือนค่ะ ท้องแรก