อาการแพ้ท้อง

ตอนนี้ท้องที่ 2 แล้วค่ะ ไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน อาการเหมือนจะหิวแต่ไม่อยากกินค่ะ พอลุกจากที่นอนเหมือนเวียนหัว อยากจะอาเจียนตลอดเวลา ไม่สบายตัวเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ แล้วทำยังไงให้ดีขึ้น แนะนำหน่อยค่ะ 🥺

1 ตอบกลับ

เป็นคะ ถ้าเวียนหัวมากๆ หายาดมมาช่วยนะคะ เรากินน้ำส้มปั่นบ้าง ดีขึ้นคะ

2y ago

เราขาดยาดมไม่ได้เลยค่ะตอนนี้ เดี๋ยวจะลองทานน้ำส้มตามคุณแม่นะคะ เผื่อจะดีขึ้นค่ะ ❤