อยากถามว่าไม่มีอาการแพ้ท้องอะไรเลย ผิดปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้าสัปดาห์​ที่7แล้ว แต่เราไม่คลื่นไส้หรือเวียนหัวอะไรเลย แค่ฉี่บ่อยตอนกลางคืน เราทานอาหารได้ทุกอย่างปกติหมดเลย นอนก็ปกติ คอนข้างดึกด้วย แต่ก็พยายามนอนเร็ว และกินนมวันละสองแก้ว แล้วก้ทานยาบำรุงตามหมอสั่ง แต่แปลกที่เราไม่มีอาการอย่างอื่นเหมือนคนท้องเลย

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ เราไม่แพ้เลยจนตอนนี้14วีคแล้ว