ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ตอนนี้ท้องจะเข้า 18 w แล้ว แม่มีอาการปวดท้องแล้วรู้สึกท้องจะแข็งตั้งแต่เมื่อคืนนอนไม่หลับเลยค่ะ เวลาเดินลำบากมากค่ะ เดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ ปวดท้องมาก ควรไปหาหมอไหมคะ แม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่สามารถไปปรึกษาหมอได้นะคะ เพราะแม่ท้องแรก อาจจะแยกระหว่างลูกหมุนตัว โกงตัว เปลี่ยนท่า หรือแม้กระทั่งมดลูกลอยตัว และท้องแข็งจ้า

8mo ago

ขอบคุณนะคะ แม่ไปหาหมอมาแล้วค่ะ