ตอนนี้ท้องครบ 15 วีค รู้สึกปวดตุ๊บ ๆ ที่มดลูกตรงตำแหน่งที่ลูกอยู่

ตอนนี้ท้องครบ 15 วีค รู้สึกปวดตุ๊บ ๆ ที่มดลูกตรงตำแหน่งที่ลูกอยู่ ไม่มีเลือดออกแต่กังวลว่าลูกยังอยู่ดีไหม เพราะว่าอาการคัดเต้านมเจ็บหัวนมหายไป หน้าอกเล็กลง น้ำหนักลงนิดหน่อยค่ะ อาการเหล่านี้เป็นอาการปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น่าจะมดลูกขยายคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ