ขนาดหน้าท้องของคุณแม่ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องกำลังเข้าวีคที่9ค่ะ แต่ท้องใหญ่เหมือนท้องได้12วีคเลยค่ะ แล้วเป็นท้องแรก เป็นปกติมั้ยค่ะ หรือผิดปกติ มีแต่คนทักว่าทำไมท้องโตไวจังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

🤰🏻👶❤️❤️❤️