ซื้อของเตรียมคลอดตอนไหนกันค่ะ

ตอนนี้ท้อง 7เดือน อยากถยอยซื้อของเตรียมคลอด แต่แม่สามีกับสามีชอบมีปัญหากับการตัดสินใจในการจะซื้อของเตรียมคลอดตลอด จะชอบพูดว่า ถ้าซื้อเตรียมไว้น้องจะไม่ได้ใส่?? แต่เรากับคิดว่า ซื้อตอนนี้หรือตอนไหนมันก็เหมือนกันอยู่ดี ตอนนี้ยังเดินไหว มีตังก็อยากจะซื้อไว้ก่อน เพราะเรากลัวว่าถ้าเข้า8เดือนเราจะเดิมไม่ไหว แล้วเราเป็นคนไม่ชอบให้ใครซื้อของให้เพราะกลัวไม่ถูกใจ เลยอยากถามแม่บ้านอื่นๆว่า ซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ค่อยๆทะยอยซื้อทุกเดือน กลัวว่าซื้อทีเดียวจะไม่ไหว เพราะท้องแฝดด้วย ทุกอย่างคือคูณสองทั้งหมดเลย

ซื้อเลยค่ะ ครอบครัวฝั่งสามีเราเค้าก็ไม่ให้ซื้อก่อน แต่เราเป็นคนซักคนตาก เราเริ่มสั่งมาทีละนิดตั้งแต่หลังจากรู้เพศ

เริ่มซื้อ6เดือนค่ะ ทยอยสั่งในแอปค่ะ เราไม่ออกไปซื้อเอง ตอนนี้ซื้อได้เยอะแล้วค่ะ เราซื้อของใช้ก่อน เสื้อผ้าทีหลังค่ะ

รู้เพศแล้วแม่ก็ซื้อไว้เรื่อยๆก็ได้ค่ะไม่งั้นก็ไปซื้อช่วง7-8เดือนก็ได้ค่ะแม่ซักแล้วก็พับเตรียมใส่ตะกร้าไว้

ทยอยชื้อค่ะแม่... บ้านนี้ทยอยชื้อตั้งแต่5เดือนยังไม่ครบเลย​ ตอนนี้8เดือนขนออกมาซัก​เล่นชะแม่ยื่นไม่ไหวเลย

บ้านนี้โชคดีหน่อยไม่ค่อยได้ซื้อเสื้อผ้าเยอะ เพื่อนคลอดก่อนเอามาให้เยอะ คงได้เตรียมแค่ของใช้เด็กอ่อนค่ะ

เตรียมเองสบายใจ เราเเค่ไม่อยากเดือดร้อนใคร ซื้อก็เงินเราซื้อ เเต่ทำไมไม่มีคนเข้าใจ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😥🥺

ไม่สนใจคะ....ซื้อมาเต็มบ้านเลยคะ ซื้อเตรียมตั้งแต่4เดือน อีก3อาทิตย์จะคลอดยังซื้อไม่หยุดเลยคะ...

ซื้อได้เลยแม่ ทางนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือน ไปซื้อตอนคลอดจะมีเวลาซักเหรอค่ะแม่ ซื้อได้เลยแม่

ซื้อแล้วค่ะ เพราะกลัวเดินไม่ไหว และเพื่อฉุกเฉินค่ะ แต่ส่วนใหญ่ช้อปออนไลน์ค่ะ ถูกกว่าค่ะ