ฝากท้องที่ไหนดีคะ (ท้องแรก)

ตอนนี้ท้อง 7w+5 day (ท้องแรก) ยังไม่รู้จะฝากท้องที่ไหนดีเลยค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีทุกที่แหละค่ะ แต่ควรฝาก รพ.ที่แม่คิดว่าดีและใกล้ที่สุด (ถ้าแม่อยุ่ ตจว.เราแนะนำให้มาฝากที่ กทม. มันก็เป็นไปไม่ได้ใช่ไหมคะ)

4y ago

อยู่ กทม.ค่ะ ตอนนี้คือไม่แน่ใจเรื่องคชจ.เห็นว่าเอกชนกับรัฐ ไม่ค่อยต่างกัน ส่วนตัวอยากไปเอกชนมากกว่า เพราะคิดว่ารัฐจะช้า แต่คุณภาพรัฐดีกว่า ตอนนี้เลยตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ

ร.พ. ที่อยู่ใกล้บ้านที่สุด เวลาฉุกเฉินจะได้ไปหาหมอได้สะดวก