แน่นท้อง กินน้อยก็แน่น อึดอัด

ตอนนี้ท้อง 6 เดือน รู้สึกแน่นท้องตลอดเวลาค่ะ กินนิดเดียวก็แน่น อึดอัดไปหมด รบกวนแม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อึดอัดมากค่ะ กินบ่อยๆเอา ยิ่งเวลานอนต้องนอนตะแคงตลอดเลยค่ะ ท้องยิ่งใหญ่ยิ่งทรมานแล้วใกล้คลอดนี่ที่สุด