แม่บ้านไกนเป็นเหมือนเราไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนจะเข้า 5 เดือน คันท้องมาก เกาจนเป็นแผลคือคันมาก มันเกี่ยวกะอะไรค่ะ แนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ อย่าเกานะคะ ให้ลูบๆๆๆพอ ไม่งั้นรอยเล็บเราจะไปกระตุ้นชั้นผิวหนังทำให้เกิดรอยได้ง่าย หมายถึงท้องลาย ตัดเล็ดให้สั้นค่ะแม่ ทาครีมช่วย