แม่บ้านไกนเป็นเหมือนเราไหมคะ

ตอนนี้ท้อง 4 เดือนจะเข้า 5 เดือน คันท้องมาก เกาจนเป็นแผลคือคันมาก มันเกี่ยวกะอะไรค่ะ แนะนำทีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

หน้าท้องขยายค่ะ ถ้าเกาท้องอาจจะแตกลายได้นะคะบ้านนี้คันเหมือนกันค่ะแอบเกาไปบ้างอดไม่ไหว😂