ไม่มีอาการ

ตอนนี้ท้อง 40w เต็มแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการ เจ็บหรือเตือนอะไรเลย แม่เครียดจัง หมอแค่บอกให้นอนรอเจ็บท้องอย่างเดียว อยากให้ลูกออกได้แล้ว อยากเห็นหน้าจะแย่แล้วค่ะ ???

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะเหมือนน้องจะไม่ยอมออกมากลัวได้ผ่า😂

4y ago

ตอนนี้ได้แต่รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ 😅😅😅