เท้าบวม ตอนนี้ท้อง 37+4แล้ว เริ่มรุ้สึกเท้าบวม ตรงข้อเท้ากดเเล้วบุ่ม รุ้สึกเลยว่าบวม บ่งบอกถึงอาการ

ตอนนี้ท้อง 37+4แล้ว เริ่มรุ้สึกเท้าบวม ตรงข้อเท้ากดเเล้วบุ่ม รุ้สึกเลยว่าบวม บ่งบอกถึงอาการอะไรได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบุ๋มยุบตัวเลยต้องไปหาหมอนะคะ เสี่ยงค่ะ จำไม่ได้ว่าโรคอะไร

2y ago

ขอบคุนค่ะ