ท้อง36สัปดาห์ ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ท้อง 36 สัปดาห์แล้ว มี อาการท้องแข็งบ่อยเกือบทั้งวัน(แต่ไม่มีอาการปวดหน่วง หรือมีมูกเลือดนะคะ) นั่งก็ไม่หาย ถ้านั่งเอนพัก หรือนอนตะแคงประมาน30นาทีก็จะหายดี แต่พอลุกขึ้นมาก็จะกลับมาแข็งใหม่ แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แอบกังวลเหมือนกัน

กำหนดคลอดวันที่เท่าไรคะ

1y ago

10ก.ค.ค่ะ