ท้อง 36 วีค น้องน้ำหนัก 2,200 กรัม หมอบอกน้ำหนักน้อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 36 วีคแล้ว (ท้อง2ค่ะ) ซาวด์ นน.ดูคุณหมอบอก น้อง นน.น้อยค่ะ หนัก 2,200 กรัม แต่อย่างอื่นไม่มีอะไรผิดปกติ อีก 2 อาทิตย์ หมอบอกจะนัดดู นน.น้องอีกทีถ้าไม่อยู่ในเกณฑ์ อาจจะต้องติดเครื่องดูน้อง แต่ลูกคนแรก ผช. คลอดตอน 40+2 วีค นน. 2,800 กรัม ออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ดีค่ะ ปกติแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยผอมด้วย สูง 158 นน.ก่อนท้อง 41 (ตอนนี้47.7) เลยคิดว่าลูกคงไม่มีทางจะออกมาตัวใหญ่แน่ๆ (รอบนี้ฝากคนละหมอกันค่ะ) ส่วนตัวคิดว่าคงไม่มีอะไร แต่ก็แอบกังวลไม่ได้ เพราะคุณหมอดูจริงจังเรื่อง นน. มากค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มนม ทานไข่ ทานกล้วยเยอะๆค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน32+4 น้องหนัก 2153กรัม แต่แม่ไม่ได้กินอะไรบำรุงเยอะเลย กินแค่ยาที่หมอให้กับขนม😂