อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง 36 วีคกว่า ลูกน้ำหนัก 2,837 น้อยไปไหมคะ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา กินน้อยลงมากเพราะทีเรื่องเครียดและมีอาการเบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นอาหารจนทานได้น้อยลงมากๆค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

ฝืนนะคะเพื่อลูกเราก็กินไม่ค่อยได้แต่พยามฝืน

บ้านนี้ทานโปรตีนคะแม่ น้องแข็งแรงมาก

36 วีค 2800 ไม่เล็กค่ะแม่ บวกลบไปอีก 200 😊

ไม่น้อยจ้าาาา​ ตามเกรณฑ์​

กว่าจะคลอด 3โลกว่าพอดี

ไม่น้อยแล้วจ้าแม่...

น้ำหนักกำลังดีค่ะ

ไม่น้อยนะคะคุณแม่

น้ำหนักปรกติค่ะ ^^

ไม่น้อยเลยจ้า