อยากเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ตอนนี้ท้อง 36 วีคกว่า ลูกน้ำหนัก 2,837 น้อยไปไหมคะ 2 อาทิตย์ที่ผ่านมา กินน้อยลงมากเพราะทีเรื่องเครียดและมีอาการเบื่ออาหาร เหม็นกลิ่นอาหารจนทานได้น้อยลงมากๆค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

21 ตอบกลับ

ใหญ่คะ