ท้อง 35 วีคกับน้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้อง 35 วีคแล้วค่ะ น้ำหนักลูกคือ 3085 แล้ว มีแม่ท่านไหน นน. ลูกเยอะแบบนี้บ้างคะ แล้วเราจะคลอดเองได้ไหม ตัวใหญ่แบบนี้ แพลนว่าตั้งใจจะคลอดเอง ตอนนี้ไม่แน่ใจแล้วว่าจะทำได้ไหม

ท้อง 35 วีคกับน้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากคะแม่ ถ้าคลอดเองไม่ได้ หมอวินิฉัยว่าสมควรผ่าก็ต้องได้ผ่าจ้า