ลูกไม่ค่อยดิ้น กังวนนักมากคะ

ตอนนี้ท้อง 34w5d บางวันน้องดิ้นเยอะมาก บางวันน้องแทบไม่ดิ้นเลย ปกติไหมคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ กังวนมาก

2 ตอบกลับ

พื้นที่ในมดลูกแคบทำให้น้องดิ้นไม่ค่อยได้คอยนับลูกดิ้นนะค่ะ

ถ้านับได้ 10+ ครั้ง/วัน ปกติค่ะ