ท้อง33สัปดาห์ 1 วัน

ตอนนี้ท้อง 33 สัปดาห์ 1 วัน มื่อวานน้องไม่ดิ้นเลยตอนกินข้าวช่วงหัวค่ำ ต้องเขย่าต้องปลุกอย่างเดียวเลยค่ะ จนต้องใช้เครื่องฟังหัวใจช่วย ลุกตี1 ตี2มาฟัง วันนี้ช่วงเช้าก็ดิ้นน้อยหลังกินข้าวไม่ดิ้นเเบบปกติที่เคยดิ้นเลย ตอนนี้เที่ยงมีเเค่อาการสะอึกเเละถีบนิดๆหน่อยๆไม่เกิน 4-5 ครั้งเลยค่ะ ท้องนี้ท้องที่2 มีภาวะเสี่ยงด้วย กังวลมากเเต่ยังไปหาหมอไม่ได้เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันถือว่าปกติคะ ถ้าต่ำกว่านั้น ควรไปหาหมอตรวจ

7mo ago

แม่กระตุ้นให้น้องดิ้นได้ด้วยการทานอาไรหวานๆคะ