สอบถามแม่ๆที่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 32 วีค หรือไตรมาส 3หน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง 32 w+2d เวลานอนมีอาการหายใจไม่ค่อยออก แบบนี้ปกติไหมคะ ต้องลุกขึ้นมานั่ง แล้วก้อนั่งนานไม่ได้ ถ้านั่งนานเหมือนเท้าจะบวม วันนั้นไปงานแต่งน้อง นั่งตั้งแต่บ่ายสองถึง1ทุ่ม กลับบ้านมาเท้าบวมหนักมาก แต่นอนพักก้อหายค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ