ทารกในครรภ์หัวใจโต

ตอนนี้ท้อง 30 w ค่ะ ไปหาหมอตามนัด คุณหมอบอกว่าเด็กหัวใจโตผิดปกติ ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรผิดปกติเลย ตรวจธาลัสซีเมียผ่านแล้ว ตรวจน้ำคร่ำผ่านแล้ว ตอนนี้รอผลเลือดที่ตรวจโรคหัด ใครเคยเจอกรณีแบบนี้บ้างคะ เครียดมากเลย

1 ตอบกลับ

บางอย่างต้องใช้เวลาในการดูค่ะ และความชำนาญของหมอ และผลการตรวจมาวิเคราะห์ค่ะ ขอให้แม่โชคดีนะคะ