ปวดหลังแถวๆก้นกกมากกก

ตอนนี้ท้อง 30+5 วีคแล้วค่ะ ออกไปขายของทั้งวัน มีนั่งบ้าง เดินบ้าง แต่ไม่ปวดหลังเลย พอตอนเย็นกลับเข้ามาเอนหลังในห้อง ปวดหลังแบบกระดูก ลั่นกร๊อบแกร๊บๆตลอดเลยค่ะ เป็นแค่เฉพาะตอนนอนหงายนะคะ แถวๆช่วงก้นกกอ่ะค่ะ เหมือนหลังเคล็ด ใจนึงก็อยากจะบิดตัวให้มันลั่นทีเดียวเลยเผื่อจะหายแต่ยิ่งเอี้ยวตัวยิ่งลั่นแม่ก็ไม่กล้าแล้ว5555 แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วแบบนี้อันตรายมั้ยคะ มันคันแข่วอยากโดนดัดหลังสักที ฮือออ ได้แต่อดใจไว้

1 ตอบกลับ

เราว่าท้องใหญ่ นั่งนาน ยืนนาน จะยิ่งปวดหลังนะคะ