มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ?

ตอนนี้ท้อง 29 w4d ค่ะ ติดแฟนหนักมาเลยค่ะ คิดถึง อยากอยู่ด้วยตลอดเวลา พอห่างมากๆก็ร้องไห้หา ถ้าเกิดว่าคลอดลูกออกมามีเปอร์เซ็นที่จะเบื่อแฟนมั้ยคะ ?แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้28 week กำลังเป็นเลยค่ะ ติดถึงขั้นเอาเสื้อมาดมเลย 555

เป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰