เกร็ดเลือดต่ำขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้อง 27 วีค..ปวดท้องบ่อยเวลากลางคืนท้องแข็ง..แบะถ้าเราชอบร้องไห้บ่อยๆมีผลต่อลูกไหมค่ะ..ตอนนี้คุนแม่เกร็ดเลือดต่ำร่วมด้วยค่ะ..เลยกังวลไปหมด 😞😞😞

1 ตอบกลับ

มีผลต่อเด็กคะ พยายามคุมอารมให้ได้ เลือดต่ำทานยา ธาตุเหล็ก อาหารเสริมธาตุเหล็ก คะ

9mo ago

สุ้ๆคะ