น่ำหนักขึ้นไวมากแม่ ปกติหรือไม่คะ

ตอนนี้ท้อง 21 สัปดาห์ เท่ากับ 5 เดือน (ลูกชาย) แม่น้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ ท้องแรก ขึ้นไวแบบนี้ปกติไหมคะหรือขึ้นไวไป น้ำหนักลูกล่าสุด 345 กรัม หมอบอกน้ำหนักลูกไปได้ดีกับอายุครรภ์ 🫶🏻#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น่ำหนักขึ้นไวมากแม่ ปกติหรือไม่คะ
36 ตอบกลับ

เค้า 7 เดือน ขึ้นไป 12 โล ท้องสองค่ะ แต่หลังนั้นไม่ขึ้นเพิ่มเลยค่ะ ตอนนี้ลูก 37 วีค น้ำหนัก 3,100 กรัมค่ะ