น่ำหนักขึ้นไวมากแม่ ปกติหรือไม่คะ

ตอนนี้ท้อง 21 สัปดาห์ เท่ากับ 5 เดือน (ลูกชาย) แม่น้ำหนักขึ้นมา 7 โลแล้วค่ะ ท้องแรก ขึ้นไวแบบนี้ปกติไหมคะหรือขึ้นไวไป น้ำหนักลูกล่าสุด 345 กรัม หมอบอกน้ำหนักลูกไปได้ดีกับอายุครรภ์ 🫶🏻#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

น่ำหนักขึ้นไวมากแม่ ปกติหรือไม่คะ
36 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนจะ5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ กินปกติทุกอย่าง ไม่แพ้ท้อง แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ

3mo ago

น่าจะลงลูกหมดแน่ๆเลยค่ะแม่ ดีเลอออ

แม่บ้านอื่นแต่งตัวน่ารัก ตัดมาที่แม่บ้านนี้ขี้เกียดแต่งหน้าแต่งตัว ครีมทาแค่ท้อง😂😂

ขึ้นไวเหมือนกันค่ะ 7 เดือนขึ้นมา10กว่าโล แม่หัวจะปวด บวกกับไม่แพ้ไม่เหม็น หิวอย่างเดียว

3mo ago

ถ้าไม่แพ้ท้องนี่น่าจะขึ้นเร็วกว่าคนแพ้แน่ๆเลยค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเรยค่ะ นน.แม่ขึ้น7โลแร้วเหมือนกัน นน.น้องยุที่384 หมอบอกปกติดีค่ะ

บ้านนี้จาก44 ขึ้นมา60 โล หลังคลอดเหลือ55 ตัวเล็กหนัก3418 กรัม ปัจจุบันน้ำหนักคงยุ50 😂

บ้านนี้ขึ้นมา12โล ตอนนี้22วีคแล้วน้ำหนักลูก495กรัม กินทุก1ชั่วโมงหิวบ่อยมาก

นี่ขึ้นมา21โลค่ะท้องเเรก น้องออกมา3,510กรัม ผ่านมา20วันเเล้ว หนัก4,230กรัม

จะไตรมาสสามแล้วขึ้นมา 2 โล ลุ้นเหมือนกันค่ะจะดีดมาอีกกี่โล 55555555

บ้านนี้6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลคะ กินแซ๊บมาก ไม่มีแพ้ท้องคะ

เรา 25 วีค = 6 เดือน ขึ้นมา 7 กิโล น้ำหนักลูกอยู่ที่ 670 ท้องแรกค่ะ