ปรึกษาหน่อยคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง 21 w 4 d มีอาการกลางคืนนอนไม่หลับ ต้องฝืนให้หลับได้ตีหนึ่ง ตีสอง ทุกคืนเลยคะ ตอนกลางวันง่วงตลอด พยายามไม่นอนกลางวันก็ปวดหัว ปวดตา หงุดหงิดไปหมด ต้องทำยังไงถึงจะนอนหลับปกติได้คะ กลางคืนมันเงียบ ไม่อยากตื่นอยู่คนเดียว???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่นอนกลางวันค่ะ หาอะไรทำ กลางคืนหลับสบาย😅

5y ago

ถือสะว่าซ้อมรับมือ หลังคลอดจะได้ชิลเนอะแม่☺