ทำไมข่วงนี้ท้องโตไวจังเลยคะ

ตอนนี้ท้อง 19 สัปดาห์แล้วค่ะ ก่อนหน้านี้ก็รู้สึกว่าท้องยังไม่ค่อยออกเท่าไหร่ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 19 รู้สึกว่าท้องเป่งกว่าปกติเยอะเลย เหมือนอยู่ๆพุงก็ป่องขึ้นมาซะอย่างงั้น ทั้งๆที่น้ำหนักก็ไม่ได้ขึ้นเยอะ ของเราขึ้นมาแค่ 2 โลกว่าๆเองค่ะ มีแม่ๆคนไหนอายุครรภ์ใกล้เคียงกันแล้วท้องป่องไวแบบเรามั้ยคะ ไวจนตกใจ 55555 ท้องสองนะคะ ไม่ใช่ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ของเราท้อง3 ช่วง24-25w โตไวมากค่ะ