ปวดหลัง มากทำยังไงได้บ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

ตอนนี้ท้อง 18 สัปดาห์คะ ปวดหลัง ช่วงสะโพก มากคะ. แล้วก็เคยล้ม ขาพลิก ตอนนี้ยังไม่หายปกติ ทำนังไงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ลองหาสายพยุงครรภ์มาใช้ดูคะ บ้านนี้ เบาขึ้นคะ ร้อยกว่าบาทในช๊อปปี้ นี่มีคนแนะนำให้ใส่ตอนนอนด้วยคะ ว่าจะลองอยู่

5y ago

ขอบคุณคะ จะลองดูค้า