กินอาหารได้น้อย เบื่ออาหาร

ตอนนี้ท้อง 15 สัปดาห์ รู้สึกเบื่ออาหารมากๆคะ กินได้แค่ตอนเช้า กลางวันตอนเย็นไม่ค่อยอยากกินไม่หิวเลย กลัวลูกน้ำหนักจะไม่ตามเกณฑ์ กลางคืนชอบสะดุดตื่นกลางดึกเข้าห้องน้ำปัสสวะบ่อยมากคะ ทำไงดีคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้กันบ้าง มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

5 ตอบกลับ

เป็นอาการเดียวกันเลยค่ะ