ท้องแข็งเป็นก้อนๆ

ตอนนี้ท้อง 13 w บริเวณท้องน้อยจะแข็งเป็นก้อนๆ นูน ขึ้นมา เพิ่งเป็นเมื่อคืน เป็นๆหายๆ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือมีเลือดออก รู้สึกปกติทุกอย่าง แต่ไม่สบายใจในส่วนที่แข็งหรือนูนขึ้นมาจะเป็นอันตรายกับลูกไหม มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ *ในรูปไม่แน่ใจว่าเห็นชัดไหม แต่บริเวณท้องน้อยถ้าจับดูจะแข็งๆนูนๆเป็นก้อนคะ

ท้องแข็งเป็นก้อนๆ
1 ตอบกลับ

เป็นบ่อยช่วงท้องแรกๆค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ปวดท้องก็ไม่เป็นไรค่ะ นอนตะแคงก็หาย จะเป็นบ่อนตอนปวดฉี่กับเกร็งท้องค่ะ

5y ago

สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ ขอบคุนมากๆเลยนะคะ