ท้อง9เดือนแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้อง9เดือนแล้ว คิดไว้ว่าจะคลอดเองค่ะ กำหนดคลอดเองนับตามคุณหมอก็วันที่9กันยายนค่ะ อยากถามแม่แม่ค่ะว่าลาคลอดตอนไหนกันคะ ตอนนี้เรายังทำงานอยู่เลยค่ะ มีโอกาสแตกก่อนมากน้อยแค่ไหนคะ คิดไว้ว่าจะลาคลอดสิ้นเดือนสิงหาคม แต่มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้นัดคลอด2ตุลา แต่คิดว่าจะลาคลอดตอน29กันยาคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆๆค่า✌️

เอาที่เราไหวค่ะ 😆