?

ตอนนี้ท้อง9week6วันแล้วจร้า.แต่แม่ติดน้ำอัดลมค่อนข้างมากไม่ได้กินนี้หงุดหงิดกลัวลูกจะอันตรายแต่ขาดไม่ได้ทำไงดีค่ะ.

23 ตอบกลับ

ติดเหมือนกันเราเปลี่ยนมากินน้ำแดงกับโซดาชงแบบจางๆพอซ่านิดๆกินเอาพอหายอยาก

กินได้คะ แต่อย่ากินเยอะ ต้องระวังเรื่องคาเฟอีนและน้ำตาล สู้ๆๆนะคะ😊

อย่ากินเยอะค่ะ เปลี่ยนเป็นน้ำผลไม้เย็นๆนะค่ะ เพื่อลูกค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ติดเหมือนกันค่ะ แต่เลือกที่จะไม่กิน กลั้นใจ บอกตัวเองว่า เพื่อลูก

บ้านนี้ก็เลิกไม่ได้คะติดน้ำอัดลม แต่นานๆกินทีแค่พอหายอยาก😂

ตอนแรกก็ติดเหมือนกัน พอนานๆไป กลับเยื่อเฉยเลย 😂

อยากทานเหมือนกันเลย. เลยซื้อน้ำบอยมาชงทานเเทน🤣

บ้านนี้ก้ติดคะ แต่พยายามกินแค่พอหายอยาก