?

ตอนนี้ท้อง9week6วันแล้วจร้า.แต่แม่ติดน้ำอัดลมค่อนข้างมากไม่ได้กินนี้หงุดหงิดกลัวลูกจะอันตรายแต่ขาดไม่ได้ทำไงดีค่ะ.

23 ตอบกลับ

ก็กินไปแต่อย่าเลยอะ กินแค่หายอยาก

รับกาแฟอีได้ไม่เกิน200มิลลิลิตรค่ะ

ค่อยๆลดลงนะคะ ท่องไว้เพื่อลูกค่ะ