ใครเคยซื้อมาดื่มบ้างคะ น้ำหัวปลีเข้มข้น

ตอนนี้ท้อง8เดือน เลยลองซื้อมาทานก่อนคลอดอยากรู้มันโอเคมั้ย มีผลกับน้ำนมมั้ย ช่วงนี้มีของบำรุงน้ำนมเต็มที่ทั้ง ขิงผง อินผาลัม

ใครเคยซื้อมาดื่มบ้างคะ น้ำหัวปลีเข้มข้น
1 ตอบกลับ

ไม่เคยเหมือนกันคะ. แน่ในแอปมีให้สะสมคะแนนแล้วแลกได้ 1 ชุดนะคะ