อัลตราซาวด์ไม่รู้เพศ

ตอนนี้ท้อง8เดือน อัลตราซาวด์ที่รพ. ตั้งเเต่5เดือนจนตอนนี้8เดือนเเล้วหมอบอกไม่เห็นเพศน้องตลอดเลยค่ะ ควรทำยังไงดี😅😂

43 ตอบกลับ

เราเคยไม่มั่นใจที่ รพ.เลยไปซาวด์ 4 มิติ ที่คลินิกค่ะ.

เหมือนกันเลยค่ะ น้องนอนคว่ำ หมอบอกไม่เห็นเพศเลย

บ้านนี้ลุ้นจนคลอดเลยค่ะ น้องออกมาเป็นผู้หญิง

เหมือนกันค่ะเเม่ ไปลุ้นห้องคลอดเลยดีกว่า🤣55556

ไปคลินิคคะ เราก็ไปซาวด์คลินิคถึงเห็นเพศคะ

บ้านนี้ไปคลินิคค่ะตอน34วีค เห้นหมดเรย

เหมือนกันเลยยน ไว้ลุ้นตอนคลอดจ้าาา ^^

ไปคลีนิคค่ะ รพ เขาไม่ค่อยบอกเพศให้

ตรวจ NIFTY ค่า รู้กันไปแบบชัวร์ๆ

9เดือนยังไม่รู้เพศเลยแม่.😅