ปวดท้องโรคกะเพาะกินยาอะไรได้บ้างคะ

ตอนนี้ท้อง8วีคค่ะ ปวดท้องโรคกะเพาะมาก (เป็นตั้งแต่ก่อนท้องแล้วค่ะ) เคยส่องกล้องกะเพาะอาหาร เป็นกะเพาะอาหารอักเสบค่ะ มีช่วงปวดๆหายๆ แต่ตอนนี้กลับมาปวดอีกค่ะ แม่ๆพอทราบมั้ยคะว่าจะกินยาอะไรช่วยบรรเทาได้บ้าง

1 ตอบกลับ

กาวิสคอนค่ะคนท้องทานได้ ตอนแม่ท้องเป็นกรดไหลย้อนเลยต้องทานค่ะ