อยากจะสอบถามเเม่ๆไปค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนเเล้ว ว่าจะซื้อเสื้อผ้าลูกเตรียมไว้เเต่ถูกเเม่ว่าห้ามซื้อเสื้อผ้าลูกไว้ มันไม่ดี เเต่คุณหมอที่โรงพยาบาลบอกควรจะเตรียมไว้ได้เเล้ว เเล้วคุณหมอก็บอกไม่ต้องซื้อเยอะเพราะเด็กตัวโตเร็วซื้อเท่าที่จำเป็น ควรซื้อไว้เลยไหมค่ะ หรือต้องรอไกล้คลอดเเล้วค่อยซื้อ #ท้องเเรกค่ะ

32 ตอบกลับ

เราเริ่มซื้อตั้งแต่4เดือนเราต้องเตรียมไว้บ้างถึงเวลาหาไม่ทันค่ะ

ที่บ้านสามีก็ห้าม แต่เราก็แอบๆซื้อไว้ ซื้อเท่าที่จำเป็นก่อนค่ะ 🥰

ตอน7เดือนบ้านนี้ยายก็บอกอย่าพึ่งซื้อ. ตอนนี้35+2w. เริ่มเตรียมแล้วจ้า

บ้านนี้ก็ชื้อเตรียมค่ะกลัวใกล้คลอดแล้วหาไม่ทันค่ะ

บ้านนี้ก็7เดือนคะ ถูกห้ามไม่ให้ชื้อของเลย

บ้านนี้ก็ซื้อเตรียมไว้ตอน 7 เดือนจ้าา

ซื้อได้เลยค่ะแม่ พร้อมไว้สบายใจสุด

6 เดือนเตรียมไว้ครบทุกอย่างแล้วคะ

บ้านนี้6เดือน ทยอยซื้อแล้วจ้า

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่4เดือนจ้า