สอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้ว คันท้องมาก พอเกาแล้วจะขึ้นตุ่มแบบนี้ค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ รู้สึกกังวลมาก

สอบถามค่ะ
27 ตอบกลับ

หมั่นทาออย ทาครีมบ่อยๆนะคะ พยายามอย่าเกาเดี๋ยวท้องแตกลายค่ะ

5y ago

คันมากเลยไปหมอ หมอให้ยากิน กับยาทามาค่ะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

เรากำลังเป็นเลย 36w ทรมานมาก ตอนนี้ลามไปแขน ขา คันสุดๆ

5y ago

ขึ้นที่แขน ขา ท้อง

ตุ้มขนรึเปล่าค่ะ อย่าเกาเยอะนะคะเดี๋ยวท้องเเตก.

เป็นค่ะ ที่แขนกับขา คันมากๆ แต่พยายามไม่เกาค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 6เดือน ยิ่งเกายิ่งขึ้น

เป้นเหมือนกันค้าแขนกับขาขึ้นเย้อะ

ใช้ผ้าขนหนูถูเบาๆแก้คัน ทาออยบ่อยๆ

อย่าเกานะคะ เดี๋ยวท้องแตกลายเด้อ

พยายามอย่าเกานะคะ

เป็นค่ะเป็นเเถวขา