ท้อง7สัปดาห์มีเลือดออกสีจางๆจะแท้งไหมค่ะ

ตอนนี้ท้อง7สัปดาห์ค่ะหมอซาวด์เห็นถุงการตั้งครรภ์แต่เห็นเด็กยังไม่ชัดหมอนัดตรวจใหม่อีกรอบ...ตอนนี้มีเลือดออกมาทุกวันเลยเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนวันสุดท้าย...อาการแบบนี้จะแท้งไหมค่ะ

ท้อง7สัปดาห์มีเลือดออกสีจางๆจะแท้งไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

พยายามนอนนิ่งๆไม่จำเป็นไม่ต้องทำอะไรค่ะลุกแค่เฉพาะเวลาเข้าห้องน้ำค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ เรานิหมอให้นอนตั้งเดือนแหนะค่ะ