ท้อง6เดือนขนาดของลูกจะประมาณไหนแล้วคะ

ตอนนี้ท้อง6เดือนแล้งค่ะ อยากทราบขนาดของลูกว่าจะเท่าไหนแล้ว

1 ตอบกลับ

พัฒนาการทารกในครรภ์ ขนาดทารกในครรภ์ในระยะเดือนที่ 6 หรือราวสัปดาห์ที่ 23-27 ทารกในครรภ์จะเริ่มโตขึ้นมามีขนาดประมาณลูกแตงโม หรือ ประมาณ 36 เซนติเมตร หนักประมาณ 875 กรัม