ท้อง6เดือนกินอะไรแก้ท้องผูก?

ตอนนี้ท้อง 6 เดือนแล้ว ท้องผูกหนักมากกกค่ะ แม่ๆกินอะไรให้ดีขื้นคะ ทรมารมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ทาน ผัก ผลไม้ มั้ยค่ะ ส่วนตัวก็จะทานมะละกอ นํ้ามะนาว นมเปรี้ยว ไรพวกนี้ค่ะ

4y ago

ทานค่ะ. แต่น้ำมะนาวช่วงนี้ไม่ได้ทานเลย😌😌