ตอนนี้ท้อง 6เดือน

ตอนนี้ท้อง6 เดือน ยังไม่ได้ทยอยเตรียมของคลอดเลยค่ะ เพราะคนที่บ้านบอกอย่าพึ่งเตรียม แต่เราไม่มีเงินก้อนค่ะ เลยอยากทยอยซื้อ ควรบอกยังไงให้ที่บ้านเข้าใจดีคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ทยอยซื้อค่ะเราซื้อเองซักเอง บ้านนี้24+5ของครบซักแพ็คพร้อมหิ้วเรียบร้อย เหลือแค่ของใช้ชิ้นใหญ่ๆแล้ว บ้านนี้ไม่สนใจใครทั้งนั้นเลี้ยงเอง ซื้อเองซักเองแฟนเป็นคนให้เงินเพราะฉะนั้นเอาที่เราสะดวกค่ะ