ตอนนี้ท้อง 6เดือน

ตอนนี้ท้อง6 เดือน ยังไม่ได้ทยอยเตรียมของคลอดเลยค่ะ เพราะคนที่บ้านบอกอย่าพึ่งเตรียม แต่เราไม่มีเงินก้อนค่ะ เลยอยากทยอยซื้อ ควรบอกยังไงให้ที่บ้านเข้าใจดีคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ถามเขาเลยค่ะว่าวันที่ต้องซื้อจะซื้อให้เราซักให้เรามั้ย ถ้าทำให้ก็ปล่อยให้เค้าทำให้ค่ะ ถ้าเค้าบอกไม่ก็ซื้อไปเถอะค่ะ เพราะไม่มีใครช่วยถึงเวลานั้นเราจะลำบากเพราะปากเขานะ