อยากรู้

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าเราสามารถนอนกับแฟนได้ไหมค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องจนได้5เดือนยังไม่ เคยนอนกับแฟนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ^^บ้านนี้ก็นอนด้วยกันทุกวัน แต่ถ้าความหมายของแม่หมายถึงมีอะไรกับแฟนได้มั๊ย ก็มีได้ค่ะปกติค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรและต้องระมัดระวังทำในท่าที่เหมาะสมไม่รุนแรงนะคะ แต่ถ้ามีภาวะเสี่ยงต้องงดนะคะเพราะอันตรายสำหรับแม่และก็ตัวเล็กค่ะ^^