นอนไม่หลับ

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วคะ ทำไมตอนกลางคืนนอนไม่หลับไม่รู้ นอนไม่เคยเต็มอิ่มสักวันเลยคะ ตั้งแต่4เดือนแล้ว เพื่อนๆคนไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างคะ

39 ตอบกลับ

เป็นค่ะ นอนไม่หลับ ถ้าลุกไปฉี่ก็จะไม่หลับเลย ต้องนอนมองหน้าคุณพ่อแล้วก็ให้กล่อมจนหลับไปเองค่ะ😂