อาการท้อง5เดือน

ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้ว เริ่มมีอาการปวดเวลาเดินนานๆเวลายกขาใส่กางเกง เวลานอนพลิกตะแคงตัว จะเจ็บบริเวณหัวหน่าว มันเป็นอาการปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ตัวเด็กลงมาเบียดอุ้งเชิงกรานเลยเจ็บหัวหนาว ท้องแก่จะยิ่งเจ็บค่ะ คลอดแล้วถึงจะหาย

3y ago

ขอบคุณค่ะ